Nike phát hành Nike+ GPS cho người chạy bộ

Cập nhật: 18/08/2017 02:39 - Lượt xem: 1049

Nike phát hành Nike+ GPS cho người chạy bộ

Nike phát hành ứng dụng Nike+ GPS cho người chạy bộ trên App Store.

Như tên gọi, lợi ích chính của ứng dụng mới này là người chạy bộ có thể theo dõi tuyến đường trực tiếp thông qua GPS. Nike+ định vị GPS có thể theo dõi tuyến đường bạn chạy và tải nó lên Nikeplus.com, đây là dịch vụ web của Nike và tiện ích cho cộng đồng những người chạy
bộ.

Nike+ GPS có tính năng Challenge Me, được thiết kế để thách thức người chạy bộ. Nếu bạn chạy 1,6km, Challenge Me sẽ thách thức bạn chạy được 5,6 km. Nếu bạn chạy được 8km, ứng dụng của Nike sẽ đưa ra một mức thách thức xa hơn.

Có một vài lý do giải thích vì sao Nike quyết định phát hành Nike+ riêng biệt khi mà hãng đã thuyết phục Apple tích hợp ứng dụng vào iOS. Ứng dụng mới này không yêu cầu bạn phải mua trọn bộ Nike + iPod Sport - nó chỉ dựa trên thiết bị phần cứng như GPS và gia tốc kế. Vì vậy, giờ đây người dùng iPhone và iPod touch chỉ cần mua ứng dụng với giá 2 đô la Mỹ (2USD ~39.000 đồng) so với giá trọn bộ 30 USD (~585.000 đồng), ngay cả khi sở hữu iPod nano, bạn cũng vẫn cần trọn bộ thiết bị.

Ngoài ra, với sự cạnh tranh ngày càng cao trên thị trường của các sản phẩm theo dõi việc tập thể dục như RunKeeper, Runmeter; một ứng dụng riêng biệt không phụ thuộc vào việc cập nhật iOS của Apple cho các tính năng mới sẽ cho phép Nike hiện diện lâu dài trong App Store. Đại diện các cửa hàng cho biết, càng có nhiều người dùng Nikeplus.com thì Nike sẽ càng thu thập được nhiều dữ liệu về thói quen của người chạy bộ đối với các sản phẩm truyền thống của hãng, và người dùng mới có thể ghé thăm và mua hàng tại các cửa hàng của Nike.

Hiện nay, ứng dụng Nike tích hợp trong iOS cung cấp một số tính năng mà Nike+ GPS chưa có, đó là khả năng theo dõi bước chạy.

Trên App Store, Nike+ GPS hiện có giá 2 USD và yêu cầu dùng với iPhone hay iPod touch chạy iOS 3.1 hoặc mới hơn. Tính năng bản đồ máy định vị GPS yêu cầu iPhone 3GS hay iPhone 4, nếu bạn sở hữu iPhone và muốn dùng GPS theo dõi việc chạy bộ trong khi ứng dụng chạy nền thì bạn cần dùng iOS 4. Các tính năng khác sẽ hoạt động trên phiên bản iPod touch thế hệ 2 hoặc mới hơn.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tin mới nhất

Làm thế nào để định vị điện thoại khi bị mất cắp ngay lập tức?

Làm thế nào để định vị điện thoại khi bị mất cắp ngay lập tức?

Hiện nay, với thời đại công nghệ phát triển việc xác định vị trí một chiếc điện thoại trên bản đồ là điều không còn xa lạ đối với nhiều người. Với tính năng định vị điện thoại này, cho phép bạn xác định được vị trí của chiếc điện thoại của mình ở đâu khi bị thất lạc hay rơi mất bên cạnh đó giúp bạn bạn biết được vị trí của người thân hay bạn bè của mình rất dễ dàng. Chính vì lý dó đó, đây là một tính năng rất hữu ích bạn nên cài đặt ngay cho điện thoại của mình. Và nếu bạn chưa biết cách cài đặt và định vị điện thoại bằng tính năng quan trọng này thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

 • Công nghệ GPS ứng dụng trong quân sựCông nghệ GPS ứng dụng trong quân sự
  GPS là hệ thống định vị toàn cầu cho phép xác định một vị trí cụ thể bằng hướng và tốc độ thông qua các trạm thu phát sóng với các vệ tinh ngoài không gian. Hiện nay, hệ thống định vị toàn cầu GPS đang được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem, tác dụng của GPS là gì? Ứng dụng GPS trong quân sự, đời sống, y tế, giao thông vận tải…như thế nào thông qua bài viết dưới đây nhé.
   
 • THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS ĐẾN TỪNG ... SỐ NHÀTHIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS ĐẾN TỪNG ... SỐ NHÀ
  Trước đây, chủ một doanh nghiệp khi điều bộ phận tài vụ đi giao tiền cho khách hàng ở xa bằng ô tô, do số tiền lớn nên ông rất lo ngại trên chặng đượng xe đi. Còn bây giờ, vị giám đốc này đã "thở phào", vì ông ngồi nhà vẫn "thấy" được nhất cử nhất động chiếc xe của mình, từng giây một!
 • GPS lép vế khi Nga-Trung hợp nhất hệ thống vệ tinhGPS lép vế khi Nga-Trung hợp nhất hệ thống vệ tinh

   Theo RT, Nga và Trung Quốc đang có kế hoạch hợp nhất 2 hệ thống dẫn đường vệ tinh GLONASS và Bắc Đẩu nhằm bao trùm toàn bộ lục địa Á-Âu.

 • Sử dụng công nghệ định vị GPS trong bóng đáSử dụng công nghệ định vị GPS trong bóng đá
  Đội tuyển bóng đá Ấn Độ đã chấp nhận sử dụng hệ thống định vị GPS trong quá trình tập luyện – hệ thống này đã được sử dụng trên thế giới – nhằm làm tăng cường khả năng trên sân của các cầu thủ.
 • TÍN ĐỨC GIỚI THIỆU THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHỐNG MẤT CẮP XE MÁYTÍN ĐỨC GIỚI THIỆU THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHỐNG MẤT CẮP XE MÁY
  Vài năm trở lại đây, các doanh nghiệp trong nước không còn xa lạ với việc lắp đặt thiết bị định vị cho xe du lịch, tàu chở hàng, xà lan...để quản lý lộ trình. Nay có thêm thiết bị định vị dành cho xe gắn máy lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, với nhiều tính năng độc đáo.
 • 03 Thiết bị thu tín hiệu vệ tinh của trạm định vị vệ tinh quốc gia03 Thiết bị thu tín hiệu vệ tinh của trạm định vị vệ tinh quốc gia
  Vừa qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Thông tư 03/2020/TT-BTNMT quy định kỹ thuật về mạng lưới trạm định vị vệ tinh quốc gia.
ssdf
vb
gh