Ứng dụng GPS không cần kết nối Internet tốt nhất cho Android

Cập nhật: 01/02/2021 08:57 - Lượt xem: 417

Có rất nhiều ứng dụng điều hướng và GPS cho Android trên Play Store, nhưng không phải tất cả các bản đồ đều có thể sử dụng mà không cần kết nối Internet. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 4 ứng dụng GPS sử dụng ngoại tuyến tốt nhất dành cho Android.

1. Google Maps

Google Mapsđã có những bước nhảy vọt qua nhiều năm, cung cấp và cập nhật nhiều tính năng như tùy chọn multiple view, thông tin tuyến đường cụ thể, cập nhật giao thông trực tiếp và nhiều tính năng khác nữa. Ứng dụng này dường như cung cấp mọi thứ người dùng cần.

Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng nó ngoại tuyến, bạn sẽ cần phải tải khu vực bản đồ muốn sử dụng trước nhưng sẽ không nhận được những cập nhật giao thông. Google Maps trên Android có một vài tính năng ngoại tuyến mới như khả năng tải nhiều khu vực về điện thoại và chọn sử dụng Google Maps ở chế độ “WiFi-only” khi có kết nối mạng không dây.

Ứng dụng cũng cho phép lưu trữ bản đồ trên thẻ SD bên ngoài, giải phóng một số không gian trên điện thoại. Nó sẽ điều hướng giao thông dựa trên các phương tiện như ô tô, đi bộ, xe đạp và phương tiện giao thông công cộng và cung cấp báo giá từ nhiều dịch vụ xe hơi.

2. Sygic GPS Navigation & Maps

Sygic là một trong những ứng dụng điều hướng ngoại tuyến phổ biến nhất trên Android. Ứng dụng cung cấp bản đồ độ nét cao cho hầu hết các quốc gia trên thế giới và thường xuyên cập nhật để phù hợp với phiên bản mới nhất của Android. Ứng dụng miễn phí dùng thử trong bảy ngày, nhưng nếu muốn tiếp tục sử dụng nó bạn sẽ cần phải trả phí cho các tính năng cao cấp và cập nhật tình hình giao thông.

Tính năng chính của ứng dụng này là điều hướng bản đồ, GPS được kích hoạt bằng giọng nói với hướng dẫn tuyến đường, lập bản đồ và hình ảnh 3D, hỗ trợ làn xe và tùy chọn chiếu định vị GPS lên kính chắn gió xe. Ngoài ra, ứng dụng có một số lựa chọn tuyến đường tốt, chế độ SOS, thông tin đậu xe và hơn một triệu POI để điều hướng và Sygic là một ứng dụng mạnh mẽ cho GPS ngoại tuyến tốt nhất. Nó cũng đã được tích hợp với Glympse, nếu muốn chia sẻ lộ trình hoặc ETA với bạn bè.

3. GPS CoPilot

Ứng dụng GPS của CoPilot chỉ dành cho lái xe và nó không miễn phí. Bạn chỉ được sử dụng miễn phí trong bảy ngày, sau đó trả phí để có thể truy cập vào tất cả các tính năng.

Nếu không muốn trả phí, bạn vẫn có thể sử dụng bản đồ ngoại tuyến và điều hướng từng chặng miễn phí, nhưng chỉ nhận được phiên bản 2D của bản đồ và thiếu một vài tính năng khác nữa. Trong phiên bản đầy đủ của ứng dụng, người dùng sẽ nhận được bản đồ 3D với nhiều tùy chọn tuyệt vời cho tuyến đường và cảnh báo. Ngoài ra có một lựa chọn để sử dụng các tuyến đường đi bộ, nhưng nó không phải là mục đích chính của ứng dụng.

Bạn có thể tải bản đồ đường phố đầy đủ để sử dụng ngoại tuyến, nhưng cần mua cho các quốc gia riêng hoặc trong một gói như toàn bộ châu Âu, châu Á. Nếu mua bản đồ, bạn cũng có thể truy cập miễn phí 12 tháng vào dịch vụ ActiveTraffic trực tiếp của CoPilot.

4. TomTom GO

Tại thời điểm này, TomTom là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp điều hướng. Đây là dịch vụ lập bản đồ cập nhật để chỉ đường và có vô số các tùy chọn tuyến đường khác. Cũng giống như các ứng dụng GPS khác, nếu muốn sở hữu các tính năng đầu đủ của nó bạn cần phải trả phí.

Khi bắt đầu sử dụng ứng dụng, bạn sẽ có được 50 dặm với các tính năng đầy đủ, bao gồm cả thông tin giao thông trực tiếp. Nếu muốn nhận được số dặm không giới hạn trong vòng một năm, bạn sẽ cần phải trả tiền để nâng cấp. Giá cả dao động trên khắp thế giới, nhưng ở Mỹ nó hiện có giá 19,99 đô la cho một năm và 44,99 đô la cho đăng ký 3 năm.

Ứng dụng có tính năng hướng dẫn bằng giọng nói, định tuyến đường ngoại tuyến, cập nhật giao thông trực tiếp và hình ảnh tòa nhà 3D hoàn chỉnh. Bản đồ cũng có sẵn cho hơn 100 quốc gia.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Tin mới nhất

Nike phát hành Nike+ GPS cho người chạy bộ

Nike phát hành Nike+ GPS cho người chạy bộ

Nike phát hành Nike+ GPS cho người chạy bộ

 • Tìm hiểu về máy định vị Garmin 64SXTìm hiểu về máy định vị Garmin 64SX
  Máy định vị GPS cầm tay chính là những thiết bị chuyên dụng giúp chúng ta định vị và biết chính xác vị trí, hành trình di chuyển của mình. Ngoài ra, những thiết bị này còn được tích hợp nhiều khả năng nâng cao hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả nhất.
 • GPS – TIỆN ÍCH LỚN TRONG THIẾT BỊ NHỎGPS – TIỆN ÍCH LỚN TRONG THIẾT BỊ NHỎ
  Thiết bị nhỏ gọn cho biết chính xác địa điểm hiện tại của bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này, chỉ rõ nơi bạn cần đến và vạch lộ trình chính xác, tính toán khoảng cách và thời gian tới nơi… máy định vị GPS đang bắt đầu đi vào cuộc sống của người Việt.
 • Dash Express GPS toả sángDash Express GPS toả sáng
  Thiết bị định vị Dash Express (400USD) của hãng Dash Navigation thể hiện sự khác biệt so với hầu hết GPS nhờ vào dịch vụ kết nối web thông minh.
 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐỊNH VỊ GPS Garmin GPSMAP 64SCHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐỊNH VỊ GPS Garmin GPSMAP 64SC

  Giới thiệu về máy định vị GPS Garmin GPS Map 64SC

  Giữ liên lạc mọi lúc, mọi nơi

  Với tính năng thông báo thông minh bạn có thể nhận được email,văn bản và thông báo từ Iphone 4s ngay sau đó,duy trì kết nối mà không cần sử dụng đến smartphone

  Khám phá được mọi địa hình

  GPSMAP 64sc đi kèm với một xây dựng trong basemap trên toàn thế giới bạn có thể điều hướng ở bất cứ đâu một cách dễ dàng. Với định hướng hình ảnh,bạn có thể tải hình ảnh gắn ảnh thẻ địa lý từ internet và điều hướng đến chúng.

  Thêm bản đồ dễ dàng,nhanh chóng

  Thêm bản đồ một cách dễ dàng như bản đồ địa hình,biển,đường bộ. Với 4GB bộ nhớ trong và khe cắm thẻ microSD ™ bạn có thể thuận tiện tải TOPO 24k và 100k bản đồ. Ngoài ra GPSMAP 64sc tương th&i

 • Atheros mua nhà sản xuất chip GPS u-NavAtheros mua nhà sản xuất chip GPS u-Nav
  Atheros sẽ thêm công nghệ GPS chip đơn của u-Nav vào dòng các chip Wi-Fi và Bluetooth của họ.
 • Trạm nghiên cứu Nam Cực đảm bảo hoạt động vững chắc của hệ thống GLONASS Trạm nghiên cứu Nam Cực đảm bảo hoạt động vững chắc của hệ thống GLONASS
  Trên Trạm nghiên cứu Nam Cực “Novolazarevskaya” của Nga đã đưa vào hoạt động khối thiết bị mới để theo dõi hệ thống máy định vị toàn cầu GLONASS.
  Đọc tiếp: https://vn.sputniknews.com/vietnamese.ruvr.ru/2010/12/22/37446834.html
ssdf
vb
gh