Apple Watch Series 2 chống nước tốt hơn và hỗ trợ GPS

Cập nhật: 18/08/2017 03:25 - Lượt xem: 1554

Thế hệ đồng hồ thông minh mới của Apple có tên là Apple Watch Series 2 với khả năng chống nước tốt hơn, tích hợp GPS và hiệu năng cao hơn 50% so với thế hệ đầu tiên.

Thế hệ thứ hai của Apple Watchđược chính thức giới thiệu tại sự kiện ra mắt iPhone 7/7Plus qua phần trình bày của Giám đốc Tài chính của Apple, Jeff William.

Apple Watch mới có tên gọi là Apple Watch Series 2, với khả năng chống nước ưu việt hơn so với thế hệ đầu tiên. Nhờ cải tiến này mà người dùng Apple Watch mới có thể đeo đồng hồ và bơi mà không lo bị vô nước. Ngoài ra, Apple Watch Series 2 cũng được tích hợp chức năng giám sát quá trình bơi lội qua ứng dụng Workouts. Chức năng theo dõi này có thể vận hành tốt cả trong bể bơi nhân tạo hay thiên nhiên.

Loa tích hợp của Apple Watch mới cũng được thiết kế vỏ khung đặc biệt với khả năng đóng mở linh hoạt để có thể chống nước tốt hơn cho thiết bị.


Thiết kế loa với khả năng đóng mở linh hoạt để chống nước tốt hơn.

Apple Watch Series 2 được tích hợp dòng chip S2thế hệ mới với CPU 2 nhân và nhân đồ họa có hiệu năng xử lý nhanh gấp 2 lần so với thế hệ đầu tiên. Màn hình của Apple Watch Series 2 cũng có độ sáng cao gấp đôi so với thế hệ đầu đạt mức 1000 nit. Đây được xem là màn hình có độ sáng cao nhất từ trước đến nay trong tất cả các sản phẩm của Apple.
Đặc biệt, nhờ kết nối định vị GPStích hợp mà Apple Watch Series 2 có thể hoạt động tốt chức năng giám sát sức khỏe, cập nhật thông tin dựa trên vị trí địa lý mà không cần kết nối với iPhone. Thế hệ đồng hồ thông minh mới này cũng cải tiến chức năng đo khoảng cách mà không cần sự trợ giúp của iPhone.


Cấu hình và tính năng của Apple Watch Series 2.

Apple Watch Series 2 cũng được hãng bổ sung thêm tùy chọn cho bộ vỏ bằng chất liệu Ceramic thay cho nhôm hay thép chống rỉ. Hãng thời trang Hermès cũng giới thiệu 2 phiên bản đặc biệt của Apple Watch Series 2.
Dòng đồng hồ thông minh mới này cũng có phiên bản Nike+ với sự kết hợp của Apple Watch Series 2 Sport có thiết kế khung kim loại. Phiên bản Nike+ Apple Watch được bán ra với 4 tùy chọn màu sắc.


Hệ thống cảm biến bên dưới đồng hồ Apple Watch Series 2.

Apple Watch Series 2 sẽ có giá từ 369 USD (kể cả phiên bản Nike+ Apple Watch). Apple cũng giảm giá cho dòng Apple Watch 1 còn 269 USD. Người dùng có thể đặt trước Apple Watch Series 2 từ ngày 9/9/2016 và sẽ có hàng từ ngày 16/9/2016. Phiên bản Nike+ sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 10/2016.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tin mới nhất

Trạm nghiên cứu Nam Cực đảm bảo hoạt động vững chắc của hệ thống GLONASS

Trạm nghiên cứu Nam Cực đảm bảo hoạt động vững chắc của hệ thống GLONASS

Trên Trạm nghiên cứu Nam Cực “Novolazarevskaya” của Nga đã đưa vào hoạt động khối thiết bị mới để theo dõi hệ thống máy định vị toàn cầu GLONASS.
Đọc tiếp: https://vn.sputniknews.com/vietnamese.ruvr.ru/2010/12/22/37446834.html

ssdf
vb
gh