Thiết bị định vị GPS cho ô tô, xe máy, xe điện

Cập nhật: 07/12/2020 11:38 - Lượt xem: 648

Thiết bị định vị là loại thiết bị có gắn chip GPS - viết tắt của Global Positioning System: Hệ thống định vị toàn cầu. Chíp này dùng để truyền và nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất. Dựa vào khoảng cách từ thiết bị định vị vệ tinh để có thể xác định được vị trí của thiết bị đó ở đâu trên trái đất.


Thông qua việc thu và nhận tín hiệu từ hệ thống vệ tinh GPS, thiết bị này sẽ xử lý và đưa ra vị trí chính xác nhất của vật thể chủ. Thiết bị định vị được lắp bên trong xe. Đây là một sản phẩm dùng sóng định vị GPS, khi sử dụng thiết bị này phải được kết nối internet thông qua một thẻ sim được gắn trên đó và được kết nối mạng với sóng 3G hoặc 4G. Sau đó, thông tin về vị trí của vật chủ sẽ được chuyển về điện thoại qua phần mềm quản lý.

Việc lắp định vị GPS không chỉ đảm bảo sự an toàn cho phương tiện, mà còn giúp chủ xe tránh được tình huống xấu có thể xảy đến với bản thân.

Mỗi thiết bị định vị cho ô tô, xe máy, xe điện đều đi kèm với phần mềm giám sát, quản lý hành trình thông qua điện thoại. Bạn dễ dàng xem lại lịch sử hành trình di chuyển của phương tiện vì phần mềm có khả năng lưu lại lịch sử xe di chuyển trong khoảng 3 tháng đến 1 năm, hoặc có những thiết bị phần mềm miễn phí vĩnh viễn, tùy bạn chọn mức giá khi mua thiết bị. Việc lắp thiết bị định vị cho xe còn tùy thuộc vào tính năng của thiết bị. Thiết bị đơn giản chỉ có chức năng định vị thì chỉ cần đấu dây nguồn với bình ắc quy của xe là được. Còn thiết bị nhiều tính năng phức tạp, nhiều chức năng đòi hỏi người lắp phải hiểu biết về mạch điện mới có thể xử lý được.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị định vị có các tên gọi mã khác nhau, như Smart motor của Viettel, LIKA,L6, L8, L8+, K9. Một số thiết bị định vị GT02, A9… có giá dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng. Có 2 loại thiết bị có pin đi kèm nhưng chủ nhân phải sạc và thiết bị đấu trực tiếp nguồn điện vào bình ắc quy xe, với nhiều tính năng như giúp chủ xe cảnh báo khi xe di chuyển vượt quá tốc độ khi đang tham gia giao thông, định vị xem xe của bạn đang ở chỗ nào, lưu lại lịch sử lộ trình đã di chuyển của xe. Có những thiết bị GPS cao cấp còn hú còi, đồng thời nhắn tin báo cho số điện thoại chủ xe khi xe bị tác động trái phép, có thể tắt máy xe hoặc không cho kẻ trộm khởi động xe từ xa chỉ bằng một lệnh qua tin nhắn SMS gửi đến sim gắn trên thiết bị GPS. Thiết bị định vị còn hỗ trợ người dùng nhắc lịch bảo dưỡng, sửa chữa xe, chức năng tìm cây ATM, cây xăng…


Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Tin mới nhất

Thông tư 03: Đo nối, xác định mạng lưới trạm định vị vệ tinh quốc gia

Thông tư 03: Đo nối, xác định mạng lưới trạm định vị vệ tinh quốc gia

Ngày 29/05/2020, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Thông tư 03/2020/TT-BTNMT quy định kỹ thuật về mạng lưới trạm định vị vệ tinh quốc gia.

 • Giải pháp định vị cho xe máy, otoGiải pháp định vị cho xe máy, oto
  Là giải pháp tổng thể mang tính ứng dụng cao. Việc theo dõi phương tiện của quý khách hàng mang lại giá trị nhiều hay ít là do dịch vụ cung cấp theo giải pháp. Giải pháp định vị GPS cho xe máy, oto cung cấp cho khách hàng dịch vụ xử lý dữ liệu tổng thể thay vì chỉ theo dõi phương tiện thuần tuý.
 • GPS - BỘ NÃO CỦA CÁC PHƯƠNG TIỆN CHIẾN TRANH HIỆN ĐẠIGPS - BỘ NÃO CỦA CÁC PHƯƠNG TIỆN CHIẾN TRANH HIỆN ĐẠI
  Hệ thống định vị toàn cầu bằng vệ tinh là phương tiện kỹ thuật không chỉ giúp con người xác định chính xác vị trí ở bất kỳ đâu trên Trái Đất, vào bất kỳ thời điểm nào, mà còn dẫn đường chính xác cho các vũ khí hiện đại tiến công vào bất kỳ mục tiêu nào.
 • Chip mới cho phép kiểm tra GPS trong thời gian dưới 1 giâyChip mới cho phép kiểm tra GPS trong thời gian dưới 1 giây
  Chip sử dụng 2 dịch vụ định hướng vệ tinh và sẽ hoạt động được cả cả ở những môi trường trong nhà. Tháng 2/2007, nhà sản xuất sẽ giới thiệu chip tại sự kiện 3GSM.
 • Giày GPS biết dẫn đườngGiày GPS biết dẫn đường
  Sau một cú dập gót đơn giản, đôi giày GPS sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy đường về nhà dù cho đang ở bất cứ đâu.
 • Thiết bị định vị Vietmap VIGO-GPS 62ASThiết bị định vị Vietmap VIGO-GPS 62AS
  Bên cạnh giao diện dẫn đường 3D và thể hiện tòa nhà 3D, thiết bị định vị VIGO-GPS 62AS có thể kết nối và hiển thị hình ảnh từ camera lùi của xe hơi.
 • Tìm hiểu về máy định vị Garmin 64SXTìm hiểu về máy định vị Garmin 64SX
  Máy định vị GPS cầm tay chính là những thiết bị chuyên dụng giúp chúng ta định vị và biết chính xác vị trí, hành trình di chuyển của mình. Ngoài ra, những thiết bị này còn được tích hợp nhiều khả năng nâng cao hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả nhất.
ssdf
vb
gh