Điện thoại GPS Sprint cần định hướng

Cập nhật: 18/08/2017 11:04 - Lượt xem: 1482

Điện thoại GPS Sprint cần định hướng

Điện thoại Katana II của Sprint khi có thêm tính năng GPS trông cũng thanh mảnh giống với điện thoại Razr của Motorolla. Mặc dù điện thoại Sanyo này có giá rẻ (chỉ với 100 USD cho hợp đồng 2 năm), nhưng để dùng nó như là bộ định hướng thì thật khó khăn.

Điện thoại Katana II của Sprint có nhiều tính năng và đẹp, nhưng dịch vụ GPS đi kèm GPS không tiện cho lắm.

Với đặc điểm nhỏ nhắn và gọn nhẹ (94g), kiểu dáng Katana II được chấm điểm khá cao. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả những gì mà điện thoại nắp bật, giá rẻ này mang lại. Chất lượng âm thanh của nó chấp nhận được. Máy ảnh VGA (640x480) chụp hình khá tốt, pin của nó có thể kéo dài cuộc gọi trong 4 giờ.

Với mức giá như vậy mà được thêm tính năng GPS là một điều hơi bất ngờ, tuy nhiên để sử dụng bạn phải tải về phần mềm GPS của Telnav và trả một khoản phí đăng ký là 10 USD/tháng, hoặc 3 USD/ngày. Dịch vụ này cũng không dễ dùng.

Phần mềm Telnav tải các kết quả tìm kiếm được và đưa đến điện thoại theo yêu cầu tìm kiếm của người sử dụng. Tuy nhiên, bạn phải chờ dữ liệu (trên mạng tốc độ chậm 1xRTT Vision của Sprint) tải về hoàn tất. Bạn cũng có thể bật loa lên để nghe chỉ đường bằng tiếng nói.

Trong vài trường hợp, công nghệ như máy định vị GPS này phải mất vài phút để định vị, đôi khi lại định vị nhầm. Ứng dụng GPS này tuy không phải lúc nào cũng sai, nhưng nếu muốn có thiết bị định vị tin cậy hơn, bạn nên dùng thiết bị mắc tiền hơn và tốt hơn như Palm Treo hoặc thiết bị Windows Mobile được trang bị thêm tính năng GPS.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tin mới nhất

Giải pháp định vị cho xe máy, oto

Giải pháp định vị cho xe máy, oto

Là giải pháp tổng thể mang tính ứng dụng cao. Việc theo dõi phương tiện của quý khách hàng mang lại giá trị nhiều hay ít là do dịch vụ cung cấp theo giải pháp. Giải pháp định vị GPS cho xe máy, oto cung cấp cho khách hàng dịch vụ xử lý dữ liệu tổng thể thay vì chỉ theo dõi phương tiện thuần tuý.

 • Du lịch chuyên nghiệp phải biết cách dùng GPS trên điện thoại mà không cần có mạngDu lịch chuyên nghiệp phải biết cách dùng GPS trên điện thoại mà không cần có mạng
  Có những bí kíp này bạn vẫn có thể xem bản đồ, xác định vị trí qua GPS,… ngay cả khi không kết nối mạng Internet.
 • Định vị và chia sẻ vị tríĐịnh vị và chia sẻ vị trí

  Xác định vị trí mọi nơi, sẵn sàng chia sẻ địa điểm mọi lúc, chiếc smartphone là hoa tiêu chỉ đường xuất sắc, trợ thủ đắc lực cho nhóm bạn luôn theo sát hành trình của nhau mỗi khi cùng đi chơi xa, công cụ giúp phụ huynh theo dõi lịch trình của con em.

 • Cách xác định vị trí theo tọa độ trên google mapCách xác định vị trí theo tọa độ trên google map

  Cách xác định vị trí toạ độ theo Google map. Google Maps là ứng dụng công nghệ bản đồ trực tuyến sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS giúp bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí, phương hướng và đường đi một cách nhanh chóng nhất có thể.

  Khi bạn có trong tay một vị trí có ghi số liệu Vĩ độ và Kinh độ. Bạn có thể tìm kiếm địa điểm bằng cách sử dụng tọa độ GPS theo vĩ độ và kinh độ của địa điểm đó.

  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập tọa độ vào Google map

 • Các tiện ích khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình xe ô tô GPSCác tiện ích khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình xe ô tô GPS
  Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô là thiết bị qua đỗi quen thuộc thường được lắp đặt trên những chiếc xe ôtô gia đình, xe kinh doanh vận tải (xe khách, xe taxi, xe tải…) cùng rất nhiều phương tiện khác. Lợi ích lớn nhất của thiết bị định vị GPS này đó là giúp chúng ta dễ dàng xác định chính xác vị trí của phương tiện đang được lắp đặt thiết bị này thông qua hệ thống vệ tinh GPS toàn cầu. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi có nhu cầu mua thiết bị giám sát hành trình này!
 • Cơ chế hoạt động của hệ thống định vị toàn cầu GPSCơ chế hoạt động của hệ thống định vị toàn cầu GPS
  GPS là gì? Cơ chế hoạt động của GPS
 • Điện thoại GPS của Sprint giúp theo dấu con trẻĐiện thoại GPS của Sprint giúp theo dấu con trẻ
  Đối với nhưng bậc cha mẹ “cưng” con hết mực thì việc cho chúng sở hữu một chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) sẽ chẳng thành vấn đề. Hôm 13/4/2006 Sprint Nextel Corp. tung ra một dịch vụ cho phép các bậc cha mẹ theo dõi con cái họ với sự trợ giúp của công nghệ GPS (Global Positioning System- định vị toan cầu) nhúng trong ĐTDĐ của lũ trẻ.
ssdf
vb
gh